Mẫu nhà ống đẹp mê mẩn

CÁC MẪU NHÀ ỐNG 3 TẦNG HIỆN ĐẠI ĐẸP “HÚT HỒN” – KIM TRỌNG PHÁT

Các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại, trong những năm gần đây, trở thành xu hướng thiết kế. Được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi những ưu điểm về tính thẩm mỹ, đáp ứng công năng sử dụng. Chi phí đầu tư xây dựng hợp lý. Mỗi chủ đầu tư, với những cá tính và điều kiện kinh tế khác nhau, có những nhu cầu thiết kế và xây dựng tổ ấm cho gia đình có nhiều khác biệt. Bộ sưu tập các mẫu nhà ống đẹp ngay sau đây của chúng tôi, chỉ là một trong rất nhiều cái “tôi” của chủ đầu tư. Đã được các kiến trúc sư tài ba của Kim Trọng Phát hiện thực hóa thông qua các mẫu thiết kế.

Mẫu 1: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Đây là một trong những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại, với tone màu trắng. Kết hợp cùng các thanh lam chạy ngang trên sân thượng và ban công, thực sự rất thu hút. Hệ thống cửa nhựa lõi thép, cùng hệ thống lan can kính. Giúp ngôi nhà trở nên thanh thoát và hiện đại.

Mẫu 2: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế này được thiết kế trong vòng 4 ngày sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư. Mẫu thiết kế có gara ô tô, thích hợp cho những nhà phố hiện đại. Thiết kế thanh lam trên tầng thượng, với hệ kính mờ của cửa nhựa lõi thép hiện đại; cùng gạch ốp tường giả vân gỗ . Tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo và vô vùng hợp lý.

Mẫu 3: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Điểm nhấn của mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này chính là mặt tiền được ốp đá granite màu xanh rêu. Hệ thống đường phào ở các tầng được thiết kế khá đẹp mắt. Đồng thời kiêm nhiệm luôn chức năng thoát nước vào mùa mưa. Lan can được thiết kế đồng bộ với tường chéo trước mặt tiền tạo sự giật khối khác lạ so với những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng thường thấy.

Mẫu 4: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Thiết kế tầng 2 được giật khối, nhô hẳn ra ngoài so với tầng 1 và tầng 3. Để mở rộng diện tích sử dụng chính là ưu điểm của mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại mẫu số 4 này.

Mẫu 5: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại

Các mẫu nhà ống 3 tầng đẹp của chúng tôi vẫn chưa tìm được con số cuối cùng. Hy vọng với những mẫu nhà đẹp này, quý bạn đọc sẽ có thêm những ý tưởng thiết kế mới cho ngôi nhà của gia đình.

Mời quý khách tham khảo thêm: Thiết kế nhà ở Bình Dương

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *